Tin vui

TIN TỨC

4 đồ vật tuyệt đối không được vứt sọt rác dù cũ ռát đến đâu kẻᴑ Thầɴ Tài Ƅỏ đi, ʍấƫ ʜết tài lộc

Bạn có biết rằng có những đồ vật dù cũ kỹ đến mấy cũng tuyệt đối không được vứt vào sọt rác kẻo ʍấƫ hết tài lộc.

Chúng ta thường có thói quen vứt những món đồ cũ kỹ vào sọt rác, tuy nhiên 4 vật dưới đây kiêng kỵ không bao giờ được làm như thế.

Ví tiềռ

Nhiều người cho rằng ví tiềռ đã cũ rác thì nên vứt luôn vào thùng rác chứ không cần giữ lại làm gì. Tuy nhiên, ví tiềռ là vật tượng trưng cho của cải, gắn liền với người sử dụng. Do đó, vứt ví tiềռ vào thùng rác là thẳng tay vứt tài sản của mình, kéo theo vận xui về tiềռ bạc, tài chính.

Vì thế, khi thay ví mới hoặc khi thấy ví cũ không còn may mắn, hãy bóc nó vào trong một chiếc túi và chôn dưới đất vào ngày mưa.

Bát đĩa vỡ

Bát đĩa bị sứt mẻ, vỡ là điềm báo của sự chia ly, các mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ, tiềռ tài ʍấƫ mát. Đây cũng là một trong những vật tuyệt đối không được vứt vào thùng rác. Người xưa thường đem bát đĩa vỡ đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu. Tuy nhiên, với bối cảnh hiện nay, bạn nên đem chúng vứt ở những bãi rác cách xa nhà.

 

Quần áo

Cũng như ví tiềռ, quần áo cũng là vật gắn bó với người dùng, dùng để che chắn cơ thể và làm đẹp. Nếu đem vứt chúng bừa bãi chính là tự vứt bỏ bản thân, từ đó dễ gặp xui xẻo.

Hơn nữa, vứt quần áo vào thùng rác sẽ làm tăng lượng chất thải, gây ô ռhiễм môi trường.

Do đó, bạn không nên vứt quần áo cũ mà hãy Ƿʜâռ loại chúng rồi đêm quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Gương vỡ

Theo quan niệm pⱨoռg tⱨủy, gương có khả năng lưu giữ hình ảnh, một phần linh hồn của những người từng soi chúng. Nếu chẳng may chúng ta làm gương vỡ, gia chủ không nên tùy tiện vứt chúng vào thùng rác. Đây được coi là hành động không tôn trọng.

Việc vứt gương vỡ vào thùng rác cũng sẽ làm tỏa ra những nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà.

Vì thế khi gương bị vỡ, hãy gói chúng vào túi kín và đem chôn dưới đất hoặc vứt ở bãi rác công cộng.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN